Xử Lý Phun Khử Trùng Bình Dương

Dịch vụ khử trùng văn phòng. Dịch vụ khử trùng kho, xưởng nhà máy. Khử trùng phòng dịch Covid, dịch tả, lao, dịch cúm … những loại bệnh truyền nhiễm.
Dich Vụ Xử Lý Phun Khử Trùng Môi Trường Đô Thi Bình Dương
 • Phun khử trùng nhà xưởng, nhà máy tại Mỹ Phước Bến Cát - Bàu Bàng - bình dương

    TỔNG ĐÀI 09.34.441.488 - 0943.441.488
Khử trùng nhà xưởng là một tập hợp các biện pháp diệt khuẩn ở phạm vi công nghiệp nhằm tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn,virus, nấm mốc, bào tử ( gây bệnh và gây hư thối) trên các đối tượng trong môi trường nhà máy, nhà xưởng bằng cách sử dụng các phương tiện và tác động cơ học, vật lý và hóa học.
Khử trùng nhà xưởng thường xuyên các xí nghiệp là đảm bảo vệ sinh cơ sở sản xuất công nghiệp  và không có mầm bệnh, vi khuẩn, mùi khó chịu, côn trùng, chuột bọ và các loài gây hại khác trong đó.
Mục đích của việc khử trùng công nghiệp trong sản xuất dược phẩm là đạt được mức độ sạch vi sinh vật cần thiết của các cơ sở sản xuất, đặc biệt là trong các phòng sạch, lab.
Đối tượng khử trùng nhà xưởng, nhà máy:
• Không khí của cơ sở sản xuất công nghiệp;
• Các bề mặt của cơ sở hạ tầng, trang bị thông tin liên lạc, thiết bị sản xuất công nghiệp và điểu kiển;
• Da người (thuốc sát trùng công nghiệp).
Chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng tại Bình Dương Được Dich Vụ Xử Lý Phun Khử Trùng Môi Trường Đô Thi Bình Dương với mảng khử trùng cung cấp dịch vụ cho quý khách bao gồm :
Dịch vụ khử trùng văn phòng.
Dịch vụ khử trùng kho, xưởng nhà máy.
Khử trùng phòng dịch Covid, dịch tả, lao, dịch cúm … những loại bệnh truyền nhiễm.
Khử trùng gạo, nông sản.
Hun trùng khử trùng Pallet, gỗ.
Dịch vụ khử trùng container.
 • Phun khử trùng văn phòng Mỹ Phước Bến Cát - Bàu Bàng - bình dương

  TỔNG ĐÀI 09.34.441.488 - 0943.441.488

Môi trường văn phòng thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm mống này có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác, gây ra nhiều bệnh tật và những hậu quả đáng tiếc. Một số nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như:

 • Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh
 • Chạm phải các loại vi rút, vi khuẩn trên các đồ vật dùng chung như: máy check vân tay, tay nắm cửa,…
 • Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột,…

Từ đó, ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên, nặng hơn là ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe doanh nghiệp và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong công ty, hãy tìm đến dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp 
 

 • Phun khử trùng trường học Mỹ Phước Bến Cát - Bàu Bàng - bình dương

  TỔNG ĐÀI 09.34.441.488 - 0943.441.488

Duy trì công tác khử trùng tại trường học nhằm giảm nguy cơ phơi nhiễm với các bệnh truyền nhiễm như cúm,sốt xuất huyết, tiêu chảy, bệnh chân tay miệng, SARS-CoV-2 (vi rút gây ra COVID-19) ..vvv thông qua làm sạch và  phun khử trùng là một phần quan trọng của các trường học đang hoạt động.

Các học sinh, sinh viên dành phần lớn thời gian trong ngày trong trường học hoặc nhà trẻ, vì vậy chúng tiếp xúc với nhiều đồ vật bị nhiễm khuẩn. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, nhiều khi chúng vô thức đưa đồ vật vào miệng và các vi khuẩn này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể thông qua đường ăn uống, dẫn đến dễ bị nhiễm bệnh.

Tại các trường học, bao gồm trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, phổ thông, cao đẳng, đại học là nơi tập trung đông người, đa số các em chưa có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân , phòng tránh lây nhiễm cộng đồng. Do vậy, chúng tôi luôn  hợp tác với các trường học để tiến hành phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ hoặc khi có nhu cầu đột xuất
 

 • Phun khử trùng kho hàng tại Mỹ Phước Bến Cát - Bàu Bàng - bình dương

  TỔNG ĐÀI 09.34.441.488 - 0943.441.488

Các kho hàng hoá của các công ty ngoại quan, giao nhận logictics, kho vận, cần phải được phun khử trùng thường xuyên để tránh các virus gây bệnh lây lan qua con đường vận chuyển hàng hoá. Kệ hàng, pallet, băng tải, khu vực giao nhận hàng, kiểm hàng cần phải được phun xịt khử khuẩn thường xuyên nhằm bảo đảm diệt khuẩn triệt để.

Bề mặt làm việc (đóng gói / kiểm tra lại / bàn cân), xe nâng,xe tải, pallet, giỏ lấy hàng, PDA, máy quét, khu vực xử lý đơn hàng, khu vực máy in, khu vực nút nhãn điện tử, Đèn chiếu sáng phân loại khu vực tường, ghế ngồi, tay nắm cửa,  bàn phím,chuột, bồn rửa, bồn cầu, hố,… tất cả đều cần được khử trùng và làm sạch.
 

 • Phun khử trùng nhà hàng, quán ăn, karaoke Mỹ Phước Bến Cát - Bàu Bàng - bình dương

  TỔNG ĐÀI 09.34.441.488 - 0943.441.488

Các nhà hàng, tiệm ăn, quán bar, karaoke là nơi các khách hàng thường xuyên lui tới. Môi trường kín hơi, đông đúc, mọi người bỏ khẩu trang ra trong quá trình ăn uống, vui chơi trong đó khiến nó trở nên dễ lây lan dịch bệnh khi có ai đó đang nhiễm bệnh. Do vậy, cần phải khử trùng các nhà hàng, quán karaoke, quán bar nhằm phòng dịch, khử khuẩn. Tránh trường hợp xấu nhất phải đóng của hoạt động vì trở thành ổ dịch lây lan cho cộng đồng.
 

 • Phun khử trùng ngân hàng Mỹ Phước Bến Cát - Bàu Bàng - bình dương

  TỔNG ĐÀI 09.34.441.488 - 0943.441.488

Ngân hàng là nơi có lượng khách ra vào giao dịch rất lớn, do vậy cần phải có kế hoạch khử trùng, diệt khuẩn định kỳ, đặc biệt là khi có các ca nghi nhiễm Covid-19 đã ghé qua. Trong thời gian vừa qua, dịch vụ khử trùng đã tiến hành phun khử trùng ngân hàng cho rất nhiều phòng giao dịch, các quầy ATM, hội sở của các ngân hàng trên toàn quốc. hãy liên hệ ngay với dịch vụ khử trùng ngân hàng   để được tư vấn các giải pháp phun diệt khuẩn cho ngân hàng của bạn hiệu quả và phù hợp nhất. Chúng tôi là đơn vị được Sở Y Tế cấp phép phun diệt khuẩn, hoá đơn VAT, thủ tục và hợp đồng linh hoạt rất phù hợp với khách hàng trong lĩnh vực tài chính, tín dụng . Bên cạnh đó có đội ngủ nhân viên trên toàn quốc chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu quả và an tâm đến khách hàng
 

 • Phun khử trùng trung tâm Gym tại Mỹ Phước Bến Cát - Bàu Bàng - bình dương

  TỔNG ĐÀI 09.34.441.488 - 0943.441.488

Trang thiết bị trong phòng tập thể dục GYM FITNEST YOGA rất được nhiều người sử dụng hàng ngày và có nhiều khả năng chúng sẽ bị nhiễm vi khuẩn.  vì vậy Làm sạch và khử trùng thông thường có thể không loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên khử trùng định kỳ 1 tháng 1 lần. Đặc biệt trong các đợt dịch bùng phát, bạn cần phải kiểm tra và phun khử khuẩn phòng GYM thường xuyên. Tránh việc cơ sở của bạn trở thành một ổ dịch, phải đóng cửa, ảnh hướng rất lớn tới hình ảnh thương hiệu và doanh thu của bạn.

DICH VỤ XỬ LÝ PHUN KHỬ TRÙNG MÔI TRƯỜNG ĐÔ THI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0934.441.488  -  0943.441.488
Website: http://phunkhutrungbinhduong.com
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi